Cách trang trí bàn làm việc phong thuỷ theo mệnh 2022

5/5 - (1 vote)

Bàn làm việc là nơi gắn liền với những sáng tạo, những thành quả ra đời và không gian làm việc cũng gián tiếp tác động đến phong cách làm việc của mỗi người. Hãy cùng Cách Decor tham khảo bài viết sau đây để khám phá ra tuyệt chiêu trang trí bàn làm việc phong thuỷ theo mệnh 2022 nhé!

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán,… Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là dễ nổi nóng, ít lắng nghe ý kiến của người khác nên thường ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. 

Vì vậy, cần trang trí bàn làm việc của những người này với những tông màu dịu nhẹ và những món đồ hợp với phong thuỷ của người mệnh Hoả.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng cây phong thuỷ

Cây xanh có nhiều tác dụng như: thanh lọc không khí, giảm thiểu các bức xạ từ thiết bị điện tử, loại bỏ các khí độc trong không gian,… Ngoài ra, cây xanh giúp bạn có một không gian làm việc đầy sinh khí trong công việc.

Trang trí bằng cây phong thuỷ
Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng cây phong thuỷ

Khi trang trí bàn làm việc bằng các cây phong thuỷ, người mệnh Hỏa nên lựa chọn những cây có gam màu như đỏ, tím, hồng và một số đặc điểm như: cây có góc nhọn kích thước nhỏ nhắn. Một số cây có thể lựa chọn như: cây vạn lộc, vạn thiên thanh, kim ngân,…

Đặc biệt, khi chọn cây phong thuỷ để trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Hoả không nên chọn các cây có màu sắc tương khắc như: cây thủy sinh,… Bạn có thể áp dụng cách này khi trang trí bàn làm việc tại nhà của mình.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ với quả cầu phong thuỷ

Quả cầu phong thuỷ luôn chứa đựng một nguồn năng lượng tích cực nhờ khả năng thu hút và hấp thụ linh khí của trời và đất. Quả cầu còn được nhiều người coi là biểu tượng của trí tuệ và quyền lực

Quả cầu phong thuỷ có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Khi lựa chọn quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Hoả, bạn nên chọn gam màu tương sinh như: đỏ, hồng, cam, tím để tăng vận khí và tài lộc.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người biết nhìn xa trông rộng, thích lãnh đạo và có khả năng sắp xếp công việc tốt. Tuy nhiên, họ là những người có tâm trạng hay bất an, khó hòa hợp,… Nên để trung hòa, bạn nên chọn những đồ trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Kim.

Tượng gà hoặc tượng khỉ

Hai vật phong thuỷ này khi được dùng để trang trí bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim thu hút được nhiều vận may, tài lộc và thuận lợi hơn trong công việc.

Người mệnh Kim khi trang trí bàn làm việc phong thủy có thể đặt tượng gà để giúp mối quan hệ hài hòa hơn với các đồng nghiệp.

Tượng gà trang trí bàn làm việc
Tượng gà trang trí bàn làm việc phong thuỷ

Còn khi đặt tượng khỉ trang trí bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim nhanh nhạy và sáng suốt hơn trong mọi việc và đem lại nhiều may mắn và thể hiện được sự quyền quý.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng cây cảnh

Nếu muốn trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim, nên lựa chọn những loại cây như: kim tiền, trầu bà đế vương, lan chi, hạnh phúc, ngọc ngân,… để tăng vượng khí cho bạn.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng cây cảnh
Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng cây cảnh

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ thông minh, giao tiếp tốt và khéo léo trong mọi việc. Khi chọn đồ trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thuỷ, bạn nên chọn những màu tương sinh như: đen, xanh nước biển, xám, trắng,… Dưới đây là một số đồ vật trang trí bạn có thể tham khảo.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng bể cá cảnh mini

Đặt bể cá cảnh mini tại bàn làm việc giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và thư giãn tốt hơn đồng thời tạo nguồn cảm hứng để làm việc tốt hơn. Đặc biệt, người mệnh Thuỷ nên lựa chọn bể cá có dáng tròn là lý tưởng nhất.

Trang trí bàn làm việc bể cá cảnh mini
Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng bể cá cảnh mini

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ bằng cây cảnh

Để tăng sinh khí tốt trong công việc, người mệnh Thuỷ nên lựa chọn những loại cây như: dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, thuỷ quỳ, trúc phú quý,…

Trang trí bàn làm việc của người mệnh Thuỷ bằng cây cảnh
Trang trí bàn làm việc của người mệnh Thuỷ bằng cây cảnh

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường có tính cách ôn hòa, chăm chỉ và khiêm tốn. Tuy nhiên, những người này sống có kỷ luật, không mạnh về mảng sáng tạo nghệ thuật nên bạn cần lựa chọn những đồ vật trang trí giúp kích thích sự sáng tạo cho người mệnh Thổ.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ với đồ gốm

Nên lựa chọn các đồ vật được làm từ gốm sứ hoặc gỗ để thu hút tài lộc và giải trừ điềm xấu cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, những vật trang trí này còn mang lại tính thẩm mỹ và độc đáo cho không gian làm việc của mỗi người.

Các bức tranh phong thuỷ cũng là một lựa chọn không tồi để vừa trang trí vừa đem lại sự may mắn cho những người mệnh thổ. Một số loại tranh như: tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa mã đáo thành công,… là những loại tranh hay được sử dụng.

Trang trí bàn làm việc bằng cây phong thuỷ độc đáo

Một số loài cây phù hợp với những người mệnh Thổ như: vạn tuế, lan hồ điệp, cây hàm tiếu, quế lan,… Trang trí những cây này giúp văn phòng của bạn thêm sinh động đồng thời thu hút nhiều tài lộc đến với bạn.

Trang trí bàn làm việc bằng cây phong thuỷ độc đáo
Trang trí bàn làm việc bằng cây phong thuỷ độc đáo

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường có khí chất hiên ngang, vững vàng và thông minh. Mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim nên khi lựa chọn đồ trang trí bàn làm việc bạn cần lựa chọn những tông màu phù hợp.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ với người mệnh Mộc phù hợp với màu xanh lam và đen. Tương sinh giúp cho hiệu quả công việc

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng tượng cá chép

Cá chép biểu tượng cho sự kiên trì nên khi dùng tượng cá chép để trang trí sẽ giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn trong công việc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các đồ vật khác như: phượng hoàng, ngựa, thuyền buồm.

Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc. Vì thế bàn làm việc của những người kinh doanh thường sẽ hay có những đồ nội thất phong thủy này.

Trang trí bàn làm việc bằng tượng Tỳ Hưu
Trang trí bàn làm việc phong thuỷ bằng tượng Tỳ Hưu

Tuy nhiên, bạn cần chọn tượng có nguyên liệu từ các loại đá quý tự nhiên và có các gam màu như: xanh lam, nâu đất, xanh lá cây, xanh lam để tăng vận khí cho người mệnh Mộc.

Xem thêm: 5 cách trang trí bàn làm việc giám đốc độc đáo

Trong kinh doanh, chủ doanh nghiệp cần quan tâm nhiều về phong thuỷ bởi nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến sự phát triển của doanh nghiệp. Mong rằng qua bài viết Tuyệt chiêu trang trí bàn làm việc phong thuỷ HOT nhất 2022 của Cách Decor sẽ giúp bạn lựa chọn được đồ trang trí bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình.

Bài viết liên quan