5 cách trang trí bàn làm việc giám đốc độc đáo

5/5 - (1 bình chọn)

Trang trí bàn làm việc vừa cần quan tâm đến việc bố trí, sắp xếp các đồ vật cho thuận tiện và hợp lý vừa cần trang trí, lựa chọn đồ trang trí để hợp với phong thuỷ nữa. Nên Cách Decor sẽ Gợi ý đến bạn 5 cách trang trí bàn làm việc giám đốc khoa học và hợp phong thuỷ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Những điều cần lưu ý khi trang trí bàn làm việc giám đốc

Trang trí bàn làm việc giám đốc cần dựa vào nhiều yếu tố để có một không gian làm việc độc đáo, lý tưởng và tạo cảm hứng cũng như biểu hiện được năng lực và hình ảnh riêng của công ty. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi muốn trang trí bàn làm việc giám đốc.

Lưu ý khi chọn nội thất trang trí bàn làm việc giám đốc

Đồ nội thất thể hiện được sở thích, cá tính riêng cũng như địa vị của giám đốc trong công ty. Bạn cần lựa chọn đồ nội thích phù hợp với diện tích văn phòng cũng như gam màu cần hòa hợp với không khí trong văn phòng giám đốc.

Lưu ý khi chọn nội thất trang trí bàn làm việc giám đốc
Lưu ý khi chọn nội thất trang trí bàn làm việc giám đốc

Kích thước đồ nội thất khi trang trí bàn làm việc giám đốc

Kích thước của ghế ngồi, bàn làm việc, tủ đựng đồ cần cân xứng và diện tích cũng như mục đích sử dụng của văn phòng. Nếu đồ nội thất quá lớn sẽ khiến văn phòng thêm bí bách và chật hẹp.

Nếu đồ nội thất quá bé sẽ khiến văn phòng trở nên lạc lõng và thiếu sự chuyên nghiệp. Vì vậy cần phải quan tâm về kích thước đồ vật sao cho không gian trở nên hài hòa nhất.

Màu sắc đồ nội thất khi trang trí bàn làm việc giám đốc

Khi lựa chọn đồ nội thất cần lựa chọn những gam màu hài hòa đồng thời cần đồng bộ với không gian văn phòng. Bạn có thể xem vận mệnh của giám đốc để lựa chọn màu sắc hợp phong thuỷ đem lại may mắn và tài lộc.

Màu sắc của đồ nội thất khi trang trí bàn làm việc giám đốc
Màu sắc của đồ nội thất khi trang trí bàn làm việc giám đốc

Chất liệu các món đồ nội thất

Khi trang trí bàn làm việc giám đốc nên lựa chọn những món đồ nội thất bằng gỗ để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của người lãnh đạo. Bạn có thể lựa chọn ghế gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều vô cùng đẹp mắt.

Những tiêu chí cần đảm bảo khi trang trí bàn làm việc giám đốc

Mọi yếu tố trang trí bàn làm việc đều cần hài hòa để tạo nên một văn phòng hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số tiêu chí cần đảm bảo để văn phòng giám đốc hoàn hảo nhất.

Trang trí bàn làm việc giám đốc thể hiện dấu ấn riêng

Văn phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp các khách hàng, đối tác mà còn là nơi thể hiện dấu ấn riêng của công ty. Văn phòng giám đốc cũng một phần thể hiện bộ mặt của công ty. 

Trang trí bàn làm việc giám đốc để thể hiện dấu ấn riêng của công ty
Trang trí bàn làm việc giám đốc để thể hiện dấu ấn riêng của công ty

Từ cách thiết kế và trang trí văn phòng, đối tác có thể dễ dàng đánh giá phong cách làm việc cũng như sự uy tín và những tiềm năng mà công ty có thể đem lại.

Trang trí bàn làm việc đáp ứng yếu tố phong thuỷ

Việc trang trí, lựa chọn đồ nội thất, màu sắc, chất liệu và vị trí đặt đều cần được quan tâm để hợp với mệnh của giám đốc. Nhiều người cho rằng trang trí bàn làm việc phong thủy hài hoà, cân bằng sẽ đem đến nhiều vượng khí, tạo sự thịnh vượng trong việc làm ăn.

Cách trang trí bàn làm việc lãnh đạo

Không gian làm việc của giám đốc cần đảm bảo đủ ánh sáng, không khí, nước,… để không ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như tăng thêm khả năng tập trung và tạo động lực cho lãnh đạo. Dưới đây là một số cách trang trí bàn làm việc giám đốc bạn có thể tham khảo để có được góc làm việc phù hợp nhất nhé!

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây xanh

Hiện nay, văn phòng công ty đang được thiết kế nhiều theo xu hướng không gian xanh và văn phòng giám đốc cũng không ngoại lệ. Không gian xanh giúp tạo cảm giác thoải mái, thư thái và giảm stress trong công việc. 

Các nhà tâm lý học của đại học Exeter Anh cho rằng: “Hiệu suất công việc cao hơn khoảng 15% khi làm việc ở những nơi được trồng nhiều cây”. Vì vậy trang trí bàn làm việc giám đốc là điều cần thiết.

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây xanh
Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây xanh

Cây xanh không chỉ hạn chế được bức xạ từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính mà nó còn có khả năng thanh lọc và đem lại bầu không khí trong lành mà còn mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Một số loại cây được dùng để trang trí bàn làm việc giám đốc hiện nay như: cây kim tiền, phát tài, kim ngân, lưỡi hổ,… mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người lãnh đạo và cả công ty.

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng đèn trang trí

Các giám đốc hiện nay thường yêu thích những không gian làm việc tự nhiên từ cây cối đến ánh sáng. Bởi môi trường tự nhiên giúp căn phòng thêm thoải mái, thoáng khí, bớt căng thẳng và ngột ngạt.

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng đèn trang trí
Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng đèn trang trí

Tuy nhiên, văn phòng giám đốc cũng cần thêm các nguồn sáng từ đèn phòng. Bạn có thể lựa chọn các loại đèn trang trí để có nhiều công dụng hơn và bạn nên ưu tiên các loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ như ánh sáng trắng để giảm cảm giác chói mắt.

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng tranh treo tường

Giống với trang trí bàn làm việc văn phòng của nhân viên, trang trí bàn làm việc giám đốc bằng tranh treo tường là một sự lựa chọn đơn giản nhưng đem lại hiệu quả. Tuỳ theo không gian văn phòng mà bạn nên chọn tranh treo cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn. 

Bài viết trên của Cách Decor đã chia sẻ đến bạn 5 cách trang trí bàn làm việc giám đốc khoa học. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích để có thể trang trí được một văn phòng giám đốc thể hiện được cá tính riêng của công ty cũng như của giám đốc.

Bài viết liên quan