Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, con người mong muốn được sống trong một không gian tiện nghi và hiện đại đặc biệt là những vùng trung tâm tại Hà Nội. Sau đây, Cách Decor sẽ gửi đến bạn những thông tin về dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm để bạn tham khảo và đi đến việc lựa chọn cho ngôi nhà của mình!

Cách lựa chọn dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm uy tín

Với sự ra đời của ngày càng nhiều các doanh nghiệp, dịch vụ xây dựng và sửa chữa như hiện nay. Bên cạnh việc tìm hiểu về chi tiết báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm giữa các công ty dịch vụ thì bạn cũng sẽ cần phải quan tâm nhiều đến một số vấn đề khác để có thể tìm được 1 đơn vị thi công uy tín và phù hợp!

Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022 - Cách Decor
Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ xây dựng và sửa nhà Nam Từ Liêm uy tín?

Trình độ của kỹ thuật viên phụ trách

Đây là điều bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê một công ty để xây dựng hoặc sửa nhà Nam Từ Liêm của bạn. Kỹ năng của đội xây dựng là yếu tố then chốt trong việc thiết kế dự án.

Bạn lên mạng tìm hiểu về lịch sử hình thành công ty, những công trình kiến ​​trúc mà đơn vị này đã xây dựng, từ đó đi đến quyết định có nên lựa chọn đơn vị đó hay không. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo từ những người đã sử dụng dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhé!

Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022 - Cách Decor
Tiến độ cũng như thời gian thi công sửa nhà Nam Từ Liêm

Thời gian thi công công trình sửa nhà Nam Từ Liêm tại Cách Decor là yếu tố cần chú ý. Nếu tiến độ và thời gian thi công kéo dài có thể sẽ gây tăng chi phí cho công trình. Mặt khác, việc chậm tiến độ cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống trong gia đình, gây bất tiện trong vấn đề sinh hoạt.

Do đó, trước khi thi công, bạn cần xem phương án của công ty thiết kế. Xem thời gian hoàn thành từng hạng mục và công việc hoàn thành vào ngày nào để bạn có thể theo dõi và thúc đẩy công việc một cách hiệu quả.

Báo giá thi công sửa nhà Nam Từ Liêm 

Mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm đều có những mức chi phí khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu và so sánh kỹ lưỡng để có lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng cần đánh giá theo nhiều phương diện chứ không chỉ là giá cả. 

Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022 - Cách Decor
Báo giá thi công sửa nhà Nam Từ Liêm 

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng những dịch vụ trọn gói để tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian trong quá trình sửa nhà Nam Từ Liêm.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm – Cách Decor

Hiện nay, Nam Từ Liêm là một quận của thủ đô Hà Nội với diện tích 9,96 km². Nằm về phía Tây Nam của trung tâm thủ đô Hà Nội. Mặc dù không phải vùng trung tâm nhưng nơi đây có rất nhiều dự án chung cư nhà phố với mức giá thành ưu đãi hơn so với khu vực trung tâm.

Cách Decor cung cấp dịch vụ xây dựng sửa nhà Nam Từ Liêm tại các phường: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Phương Canh, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Trung Văn, Mỹ Đình 1, Xuân Phương.

Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022 - Cách Decor
Phạm vi hoạt động của dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm – Cách Decor

Cách Decor nhận sửa nhà Nam Từ Liêm tại: Phùng Khoang, Nguyễn Hoàng, Tây Mỗ, Tỉnh lộ 70, Tố Hữu. Trần Bình, Trần Văn Cẩn. Trần Hữu Dực, Văn Tiến Dũng, Trần Văn Lai. Trung Văn, Thiên Hiền, Xuân Phương, Quốc lộ 70.

Thi công sửa nhà Nam Từ Liêm cho các dự án: Căn hộ chung cư MON city (Hải Đăng city), Dolphin Plaza, Khu đô thị mới Mỹ Đình I, Roman Plaza. Mỹ Đình II, Trung Văn, Vinhomes Greenbay, Mỹ Đình Sông Đà – Sudico, Mễ Trì Hạ Five Star Mỹ Đình, Đại Mỗ. Xuân Phương Viglacera, Phùng Khoang, Mễ Trì Thượng,…

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà Bắc Từ Liêm trọn gói uy tín, chất lượng

Báo giá dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm uy tín 

Gói sửa nhà Nam Từ Liêm của Cách Decor không chỉ mang đến cho bạn sự an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Ngoài ra chúng tôi giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi và lo lắng về các chi phí liên quan cũng như việc quản lý vật tư, kỹ thuật và thời gian thi công.

Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022 - Cách Decor
Báo giá dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm uy tín 

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc bảng giá cụ thể, chi tiết để bạn tham khảo nhé!

Báo giá thuê nhân công nhận sửa nhà Nam Từ Liêm

Bảng giá chi tiết sửa nhà tại Cách Decor:

TT HẠNG MỤC SỬA NHÀ NAM TỪ LIÊM ĐVT GIÁ NHÂN CÔNG (VNĐ)
1 Đối với nhà dân dụng cơ bản M2 1.000.000 VNĐ – 1.160.000 VNĐ
2 Đối với nhà biệt thự, liền kề và nhà phân lô M2 1.430.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên áp dụng nhà tại Nam Từ Liêm diện tích 200m2 trở lên thuận lợi xây dựng cải tạo. Thông tin chi tiết về bảng báo giá, tìm thợ xây sửa nhà bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được những ưu đãi kèm tư vấn chi tiết!

Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022 - Cách Decor
Báo giá dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm uy tín 

Báo giá cải tạo sửa nhà Nam Từ Liêm trọn bộ – nhận sửa nhà Nam Từ Liêm

TT HẠNG MỤC SỬA NHÀ ĐVT GIÁ (VNĐ)
1 Phá vỡ tường gạch 110 M2 95.000
2 Phá vỡ tường gạch 220 M2 185.000
3 Phá vỡ bê tông sàn M2 550.000
4 Làm tróc vữa xi M2 50.000
5 Làm tróc gạch ốp lát M2 75.000
6 Tháo các thiết bị vệ sinh Phòng 550.000
7 Tháo cửa phòng loại 1 cánh Bộ 150.000
Tháo cửa phòng loại 2 cánh Bộ 155.000
8 Tháo cửa cuốn Bộ 255.000
9 Tháo dỡ các loại điều hòa, quạt thông gió Bộ 155.000
10 Vận chuyển chạc bao 25.000
11 Vận chuyển phế thải sử dụng bằng ô tô 2,5 tấn ra bãi đổ Chuyến Đơn giá trên được thiết kế tùy thuộc khu vực, địa hình cụ thể
12 Lắp dựng + tháo dỡ loại cốp pha (bao gồm nhân công + cốp pha) M2 305.000
13 Gia công để lắp dựng cốt thép Kg 15.000
14 Đổ bê tông thủ công loại dày M2 125.000
15 Xây tường loại 110 M2 155.000
16 Xây tường loại 220 M2 305.000
17 Trát tường trong nhà M2 85.000
18 Trát tường bên ngoài nhà M2 255.000
19 Trát phía cạnh cửa Md 55.000
20 Trát dầm (tất cả các mặt dầm) Md 110.000
21 Trát má các cầu thang (bản thang tính theo bậc) Md 55.000
22 Đắp phào chỉ Md 65.000
23 Cán nền từ 2 – 5cm M2 65.000
24 Ốp lại gạch tường M2 110.000
25 Lát gạch  M2 95.000
26 Chống thấm M2 110.000

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng dự án sửa nhà Hà Nội mà có những mức báo giá khác nhau. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà tại Nam Từ Liêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật báo giá chi tiết với những ưu đãi tuyệt vời!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm tại Cách Decor

Trong nhiều năm, hầu như mọi ngôi nhà ở Nam Từ Liêm đều có dấu chân của đội ngũ kỹ thuật của công ty. Điều đó giúp đơn vị vinh dự 5 năm liền được nhận Huân chương Lao động và đã tạo được niềm tin cho người dân nơi đây vì chất lượng cũng như giá thành của công trình!

Đội ngũ kỹ sư xây dựng luôn tận tâm với công việc và thực hiện công trình sửa nhà Nam Từ Liêm một cách cẩn thận. Người giám sát liên tục nhắc nhở công nhân thi công và giám sát thi công chặt chẽ, sẵn sàng nhiệt tình với công việc!

Báo giá sửa nhà Nam Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín 2022 - Cách Decor
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm của Cách Decor

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm uy tín, chất lượng khi giá thành luôn rẻ hơn thị trường từ 5-10% so với các đơn vị khác trên thị trường. Điều này là do nguồn nguyên liệu rẻ, đảm bảo chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng giúp gia chủ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà Cầu Giấy uy tín, đảm bảo chất lượng 2022

Với những giá trị trên, khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Nam Từ Liêm trọn gói của Cách Decor. Trong thời gian bảo hành nếu công trình của bạn gặp bất cứ vấn đề gì Cách Decor sẽ bảo hành, bảo trì cho bạn và cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành.

Bài viết liên quan