Báo giá dịch vụ sửa nhà Long Biên tại Cách Decor

5/5 - (1 bình chọn)

Cải tạo, sửa chữa nhà là một trong những công việc quan trọng đối với ai đang có nhu cầu khắc phục hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những căn nhà đã cũ. Sau đây Cách Decor xin gửi đến bạn chi tiết báo giá dịch vụ sửa nhà Long Biên để cùng tham khảo trước khi quyết định nên thực hiện những công việc gì đối với căn nhà của mình.

Những hạng mục quan trọng có trong dịch vụ sửa nhà Long Biên

Trong nhiều năm hoạt động và đồng hành cùng những ngôi nhà của người dân tại Long Biên, Cách Decor đã không ngừng phát triển kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực sửa chữa nhà đã mang đến cho khách hàng tại đây sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Do đó, Cách Decor xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu sửa nhà Long Biên, chúng tôi cung cấp các hạng mục thường được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là:

Báo giá dịch vụ sửa nhà Long Biên của Cách Decor
Cách Decor xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu sửa nhà Long Biên
 • Dóc lại phần tường cũ và trát lại.
 • Bóc nền cũ sau đó nâng, hạ nền và lát nền mới
 • Phá bỏ phần cầu thang cũ hoặc di chuyển sang vị trí mới.
 • Mở rộng hoặc thu hẹp khu vực vệ sinh hoặc xây thêm vệ sinh
 • Dịch vụ sửa nhà Long Biên mở rộng thi công đập, phá bỏ và di chuyển tường ngăn đến vị trí mới
 • Chống thấm trần, toilet, tường, bể, sân thượng
 • Tháo bỏ lớp tôn cũ, thay tôn mới
 • Tư vấn thiết kế đóng trần mới hoặc sử dụng vách thạch cao khi sửa nhà Long Biên
 • Bả matit, sơn nước sơn trong, ngoài nhà
 • Lắp đặt các đường điện, nước trong và ngoài nhà
 • Sửa nhà Long Biên tại Cách Decor có thể xây thêm tầng và nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 • Hạ thấp hoặc nâng cao thêm phần cốt nền, trần.
 • Tư vấn đồng thời thiết kế sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết bằng văn bản đem lại hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ cao nhất cho quý khách hàng.

Nên thuê dịch vụ sửa nhà Long Biên hay thuê thợ lẻ

Thực tế khi sửa chữa bạn cần tính toán kỹ lưỡng các yếu tố phải cân đối giữa chi phí và nhu cầu sử dụng đầy đủ các tính năng, ngoài ra việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp giúp sửa chữa cải tạo là một vấn đề vô cùng khó khăn.

Nên thuê dịch vụ sửa nhà hay thuê thợ lẻ
Nhất là khi có sự cố, việc bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng khó khăn và gần như không có.

Một đơn vị kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn đánh giá các hạng mục về kỹ thuật, giá thành và dễ dàng sử dụng khi hoàn thiện. Bằng cách thuê dịch vụ sửa nhà Long Biên tại Cách Decor, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật và nhân viên để đảm bảo khi thực hiện dự án, bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng và chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

Ngược lại, nếu bạn quyết định đưa một đội bán lẻ, bạn chắc chắn sẽ phải đau đầu với việc định giá chi phí, sửa chữa các hạng mục. Nhất là khi có sự cố, việc bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng khó khăn và gần như không có. Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ Sửa nhà Long Biên tại chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chất lượng thi công vô cùng hoàn hảo.

Vậy tại sao với cùng một số tiền như nhau, mà quý khách lại không lựa chọn dịch vụ sửa nhà Long Biên của những đơn vị uy tín như Cách Decor, để vừa đảm bảo cho căn nhà của mình có chất lượng tốt nhất, mà lại hoàn toàn không phải vướng bận mệt mỏi, lo lắng chi phí phát sinh. Đồng thời các thiết bị máy móc xây dựng thi công Sửa nhà Long Biên của chúng tôi rất hiện đại.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà Tây Hồ giá rẻ, uy tín

Cách Decor nhận sửa nhà Long Biên cho quý khách hàng ở 17 phường

Lĩnh vực bất động sản tại Quận Long Biên hiện nay đang rất sôi động với nhiều dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Không chỉ bất động sản nhà ở mà bất động sản dự án khu vực này cũng “hút” khách ở hầu hết các phân khúc.

Khu vực Long Biên hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo đô thị mới cho khu phía đông thủ đô trong tương lai gần. Vì thế dịch vụ sửa nhà Long Biên hiện nay đang được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Cách Decor nhận sửa nhà Long Biên cho quý khách hàng ở 17 phường
Dịch vụ sửa nhà Long Biên cho quý khách hàng ở mọi nơi

Dịch vụ sửa nhà Long Biên tại Cách Decor chúng tôi sẽ có mặt ở mọi địa chỉ, mọi lúc mọi nơi quý khách cần để hỗ trợ cho quý khách hàng có được không gian ưng ý.

 • Xây dựng cải tạo sửa chữa nhà ở tại các phường Đức Giang, Giang Biên, Bồ Đề, Gia Thụy, Long Biên, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Ngọc Lâm, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.
 • Đường 100, Anh Đào 1-9, Anh Đào 3, Bát Khối, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đoàn Khuê, Đức Giang. Hàm Rồng, Hoàng Như Tiếp, Anh Đào, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Sữa 10, Hoa Sữa 9, Hướng Dương 5, Lâm Du Bồ Đề. Lâm Hạ, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy,…
 • Phố Ái Mộ, Bồ Đề, Gia Quất, Gia Thụy, Huỳnh Văn Nghệ, Trạm.
 • Khu đô thị mới Vinhomes Riverside, Khai Sơn City, Việt Hưng, Vinhomes The Harmony, Sài Đồng, Vincom Village.
 • Khu biệt thự Hà Nội Garden Villa (Hà Nội Garden City), Khai Sơn Hill, Arden Park. Nhà phố FLC Ecohouse Long Biên, Khai Sơn Town. Căn hộ chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn, Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng.

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà đã xuống cấp và cần được thay áo mới, Cách Decor chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật, cải tạo, sửa chữa hoặc xây dựng lại với dịch vụ sửa nhà Long Biên tận tâm, chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đã cung cấp trong suốt quá trình hoạt động.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Long Biên của Cách Decor

 • Trước tiên đó là tất cả các vật liệu vật tư dùng trong công trình của quý khách đều được đảm bảo đầu vào rõ ràng về chất lượng cũng như đạt chuẩn thương hiệu 100% đúng như theo như hợp đồng đã cam kết.
 • Sửa nhà Hà Nội nói chung và sửa nhà Long Biên nói riêng tại Cách Decor giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho gia chủ, số tiền cần phải chi trả cho công trình thường giảm từ 10 – 20% so với giá các dịch vụ tiện ích khác trên thị trường.
Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Long Biên của Cách Decor
Hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa nhà Long Biên để được hỗ trợ

Tại sao Cách Decor chúng tôi khách hàng lại có thể nhận được được mức giá tốt ở dịch vụ sửa nhà Long Biên như vậy? Bởi vì tất cả các văn phòng hoạt động, cũng như chỗ ăn nghỉ công nhân, máy móc của chúng tôi đều có cơ sở ở tại Long Biên. Chính vì thế về chi phí đi lại, quản lý cũng như di chuyển tất cả các hạng mục cũng đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

 • Hợp đồng sửa nhà Long Biên với Cách Decor luôn rõ ràng, minh bạch với các điều khoản có lợi nhất dành cho chủ nhà.
 • Cam kết hoàn thành 100% tiến độ của công trình, an toàn trong lao động sản xuất. Đồng thời thi công công trình đúng với bản vẽ cũng như các kỹ thuật đã thống nhất.
 • Vệ sinh sạch sẽ công trình sau khi thi công, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.
 • Sửa nhà Long Biên tại Cách Decor đảm bảo dịch vụ bảo hành, bảo trì thời gian dài hạn.

Quy trình làm việc khi nhận sửa nhà Long Biên 

 • Bước 1: Nếu như ngôi nhà tại quận Long Biên của mình đang ở trong tình trạng dột nát và hư hại nghiêm trọng, tất cả những gì bạn phải làm là gọi điện đến cho Cách Decor qua đường dây nóng để được bộ phận tư vấn, hỗ trợ kịp thời hoặc đặt lịch hẹn để sửa nhà nhé.
Báo giá dịch vụ sửa nhà Long Biên của Cách Decor
Quy trình làm việc khi nhận sửa nhà Long Biên
 • Bước 2: Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đến tận nơi để xác minh thực tế và đưa ra phương án chi tiết và các hạng mục cần hoàn thiện.
 • Bước 3: Tạo đề xuất xây dựng, tạo ước tính chi phí trong dịch vụ sửa nhà Long Biên
 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng công trình và sửa chữa những sai sót trước khi giao cho khách hàng.
 • Bước 5: Thanh toán chi phí sau khi trừ tiền đặt cọc để hoàn tất việc giao hàng và bắt đầu thời gian bảo hành của dịch vụ sửa nhà Long Biên tại Cách Decor.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà Hoàng Mai trọn gói giá rẻ nhất 2022

Nếu như ngôi nhà của bạn hiện đang gặp các vấn đề như xuống cấp, chật chội, khiến bạn cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt và làm việc hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa nhà Long Biên của chúng tôi. Cách Decor – đồng hành cùng những ngôi nhà Việt trong hành trình xây dựng tổ ấm hiện đại, sang trọng và đáng sống!

Bài viết liên quan