Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội uy tín nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội là dịch vụ rất phổ biến tại Hà Nội bởi nhu cầu của người dân ngày một tăng cao. Trong quá trình sử dụng, tình trạng hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Cách Decor sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Theo thời gian và quá trình sử dụng, chiếc tủ bếp nhà bạn gặp tình trạng hỏng hóc, xuống cấp là việc hiển nhiên. Nếu như tủ bếp nhà bạn đang gặp các tình trạng dưới đây, bạn hoàn toàn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội.

Tủ bếp bị hỏng bản lề

Bản lề là một thanh kim loại nối giữa cánh tủ và tủ lại với nhau. Bản lề có chức năng giúp chúng ta có thể mở tủ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì là thanh kim loại nên bản lề rất dễ gặp phải các tình trạng han gỉ gây mất thẩm mỹ.

Tủ bếp bị hỏng bản lề - Cách Decor
Tủ bếp bị hỏng bản lề – Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng việc mở ra đóng vào mạnh khiến bản lề bị cong, gãy là điều rất dễ gặp phải. Khi này, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội để được khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm: 10 lưu ý để sửa nhà bếp đẹp và siêu tiết kiệm

Tủ bếp bị xước, bong, tróc

Việc tủ bếp bị trầy xước trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Ngoài ra, vị trí của tủ bếp thường nằm trên bồn rửa bát khiến tủ bị dính nước dẫn đến tình trạng bong, tróc thậm chí bị phồng rộp nếu tủ bếp được là từ gỗ công nghiệp. Tình trạng xước, bong tróc và phồng rộp làm mất đi tính thẩm mỹ trong căn bếp nhà bạn, ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng. Vì vậy cần tìm đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội uy tín để thi công một cách hoàn hảo nhất.

Tủ bếp bị mối, mọt

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nóng ẩm, đặc biệt là vào mùa nồm ở miền Bắc. Nếu gia đình bạn sử dụng tủ bếp làm từ chất liệu gỗ thì việc xuất hiện mối mọt là điều khó tránh khỏi. Vì thế nếu tủ bếp hỏng hóc, mối mọt thì hãy gọi ngay cho Cách Decor đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Tủ bếp bị mối mọt
Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội khi bị tình trạng mối mọt

Bạn có thể xử lý mối mọt bằng các nguyên liệu sẵn có tại nhà như chanh, muối,… hoặc đem phơi tủ bếp ra phơi dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên đây chỉ là những cách khắc phục tạm thời. Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội sẽ giúp bạn khắc phục những yếu tố trên.

Chân tủ bếp bị hỏng

Chân tủ bếp là vị trí tiếp xúc giữa tủ bếp và sàn nhà, rất dễ gây mốc nếu bạn không sử dụng các loại tủ gỗ có tính năng chống ẩm chuyên biệt. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội, người thợ sẽ đóng nút chân tủ bếp nhằm hạn chế tiếp xúc giữa tủ và sàn.

Tủ bếp mới mua có kích thước chưa phù hợp với căn bếp

Bạn rất ưng ý một chiếc tủ bếp nhưng khi lắp đặt thì chiếc tủ đó không vừa với căn bếp của bạn. Cửa hàng bạn mua không có dịch vụ cắt tủ, thanh lý đi thì tiếc mà dùng thì không phù hợp.

Tủ bếp có kích thước không phù hợp với gian bếp
Tủ bếp có kích thước không phù hợp với gian bếp – Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Hoặc trong quá trình sửa nhà, bạn muốn thay đổi bố cục căn bếp và chiếc tủ bếp nhà bạn lại bị quá to hoặc quá nhỏ với vị trí mới. Trong những trường hợp này bạn nên thuê các dịch vụ cắt, sửa chữa tủ bếp tại nhà Hà Nội để phù hợp với căn bếp nhà mình. 

Các dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội mà Cách Decor cung cấp

Dưới đây là các hạng mục sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội mà Cách Decor cung cấp:

Sửa chữa tủ bếp mọi loại tủ với đủ chất liệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Cách Decor nhận sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội với mọi tủ bếp với mọi chất liệu:

  • Sửa chữa tủ bếp gỗ sồi, gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào, gỗ công nghiệp,…
  • Sửa chữa tủ bếp Laminate, tủ bếp âm tường
  • Sửa chữa tủ bếp chữ L, chữ U, tủ bếp 2 tầng, tủ bếp liền bàn ăn…
Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội
Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội tại Cách Decor nhận sửa mọi vấn đề mà tủ bếp gặp phải như: mối mọt, trầy xước, hư cánh tủ, chân tủ, cửa bị cong vênh,…

Tháo lắp tủ bếp tại nhà

Trong phong thủy, nếu đặt tủ bếp ở vị trí không thích hợp có thể ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn và sức khỏe của gia đình bạn. Dịch vụ tháo lắp, sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội của Cách Decor đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không biến dạng, trầy xước trong quá trình tháo lắp.

Tháo lắp tủ bếp tại nhà
Dịch vụ tháo lắp tủ bếp tại nhà – Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Thay thế phụ kiện tủ bếp – Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Bản lề bị bật, ray kéo, ray âm, phụ kiện bếp bị hỏng dẫn đến các tủ kéo bị hỏng, khó khăn trong việc đóng mở cửa tủ. Tại Cách Decor cung cấp dịch vụ thay thế phụ kiện tủ bếp với chi phí hợp lý, đảm bảo nhanh chóng trong khu vực Hà Nội.

Tại sao nên chọn sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội – Cách Decor?

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo, sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào? Đừng bỏ qua Cách Decor bởi:

  • Là đơn vị cải tạo, sửa chữa tủ bếp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Nhân viên sửa chữa làm việc có trách nhiệm
  • Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội với chi phí hợp lý, tiết kiệm so với mặt bằng chung
  • Làm việc 24/7, đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả
  • Chính sách bảo hành 2 năm khi lắp đặt tủ bếp tại Cách Decor

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà uy tín chất lượng hàng đầu

Trên đây là tất cả chia sẻ về sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin về sửa chữa, cải tạo dưới đây tại Cách Decor sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin thú vị trong công cuộc làm đẹp không gian của mình.

Bài viết liên quan