8 món đồ phong thuỷ đem lại tài lộc, may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Đồ phong thuỷ để bàn làm việc giúp đem lại tiền tài, may mắn và sức khỏe cho bạn. Vậy nên bài trí, sắp đặt và lựa chọn những món đồ phong thuỷ để bàn như nào để đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Cách Decor nhé!

Những điều cần tránh khi trang trí đồ phong thuỷ để bàn làm việc

Để sắp xếp những món đồ phong thuỷ hợp lý và đem lại may mắn, tài lộc bạn cần chú ý tránh một số điều sau:

  • Không trang trí đồ phong thuỷ để bàn làm việc với con giáp kỵ bản mệnh. Theo phong thuỷ, khi trang trí bằng những con giáp kỵ bản mệnh của mình sẽ ảnh hưởng đến vận may và tài lộc.
  • Tránh sử dụng đồ phong thuỷ để bàn làm việc sắc nhọn. Khi trang trí bàn làm việc bằng các vật sắc nhọn, có gai sẽ khiến tâm trạng của bạn không yên ổn, đồng thời tác động đến vận khí và tiêu hao năng lượng cơ thể của bạn.
  • Không sử dụng các loại cây cảnh không phù hợp. Bạn không nên trang trí bàn làm việc bằng các loại cây họ xương rồng và cây dạng leo vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và vận khí của bạn đặc biệt còn thu hút thị phi và gây rắc rối cho bạn.
  • Ngoài ra, bạn cũng không nên trang trí bàn làm việc bằng hoa giả vì chúng không có sức sống nên sẽ khiến tinh thần làm việc của bạn uể oải và không đem lại tài lộc.
Không sử dụng các loại cây cảnh không phù hợp
Không sử dụng các loại cây cảnh không phù hợp

Top 5 món đồ phong thuỷ để bàn làm việc 

Nếu bạn chọn đúng đồ phong thuỷ để bàn làm việc sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, tài vận giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình thăng tiến trong công việc. Dưới đây là 8 món đồ để bàn bạn có thể tham khảo:

Quả cầu phong thuỷ – đồ phong thuỷ để bàn làm việc độc đáo

Theo các chuyên gia, quả cầu đá tượng trưng cho sự trí tuệ, uyên bác và thành đạt nên giúp đem lại nhiều điều may mắn và thu hút tiền tài cho bạn.

Quả cầu phong thuỷ - đồ phong thuỷ để bàn độc đáo
Quả cầu phong thuỷ – đồ phong thuỷ để bàn làm việc độc đáo

Hiện nay có rất nhiều mẫu đá phong thuỷ để bàn vừa đẹp mắt và mang lại nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào cung mệnh của bản thân để có thể lựa được món đồ có chất liệu và màu sắc phù hợp nhất.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các đồ phong thủy để bàn làm việc để giúp bạn cải thiện sức khoẻ nhờ khả năng giảm bức xạ của các thiết bị điện tử.

Tượng linh vật đồ phong thuỷ

Tượng linh vật được xem là đồ phong thuỷ để bàn làm việc được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Được mọi người ưu ái nhiều nhất trong phong thuỷ là rồng, ngựa phi nước đại, rồng,… bởi những con vật này đem lại sự may mắn, tài lộc và là biểu tượng cho sức mạnh.

Tượng linh vật - đồ phong thuỷ đề bàn hấp dẫn
Tượng linh vật – đồ phong thuỷ đề bàn làm việc hấp dẫn

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những tượng linh vật phù hợp với mệnh của mình để chúng có thể phát huy vai trò phong thuỷ của nó một cách trọn vẹn nhất.

Cây cảnh – đồ phong thủy để bàn làm việc cho dân văn phòng

Cây xanh giúp thanh lọc không khí bàn làm việc đồng thời tạo cảm giác thư giãn và thu hút nhiều sinh khí. Đặc biệt, đồ phong thuỷ để bàn làm việc rất quan trọng, bạn phải chọn cho mình loài cây phù hợp với mệnh của mình. Giúp bạn gặp nhiều may mắn và làm việc hiệu quả hơn.

Đồ phong thuỷ đề bàn tự nhiên - cây cảnh
Đồ phong thuỷ đề bàn làm việc tự nhiên – cây cảnh

Theo phong thuỷ, cây cảnh giúp điều hòa không khí và cân bằng âm dương giúp bạn có một tâm thế thoải mái khi làm việc từ đó giải quyết công việc hiệu quả và dễ dàng hơn.

Bể cá mini – đồ phong thuỷ để bàn làm việc ấn tượng

Bể cá mini là đồ phong thuỷ để bàn làm việc giúp bạn giảm stress, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tập trung hơn trong công việc từ đó giúp thăng tiến dễ dàng hơn.

Bể cá mini - đồ phong thuỷ để bàn ấn tượng
Bể cá mini – đồ phong thuỷ để bàn làm việc ấn tượng

Những chú cá bơi lội sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những giống cá hiền lành như cá vàng hoặc cá bảy màu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nuôi và đặt bể cá phong thuỷ theo mệnh 2022

Sổ ghi chép – đồ phong thuỷ đề bàn làm việc đẹp

Sổ ghi chép là món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc bởi nó giúp bạn ghi nhớ công việc dễ dàng hơn đặc biệt là món đồ lưu trữ dữ liệu tốt mà bạn nên sở hữu.

Sổ ghi chép - đồ phong thuỷ đề bàn đẹp
Sổ ghi chép – đồ phong thuỷ đề bàn làm việc đẹp

Theo phong thuỷ, việc trang trí bàn học bằng một cuốn sổ sẽ thể hiện được sự nghiêm túc, cẩn thận của bạn để từ đó giúp đem lại may mắn và tiền đồ phát triển hơn.

Bài viết trên của Cách Decor đã giúp bạn note lại 8 món đồ phong thuỷ để bàn làm việc nên có. Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn và sắp xếp được các món đồ phong thuỷ để bàn giúp đem lại may mắn và tài vận cho bản thân.

Bài viết liên quan