Cách trang trí đá phong thuỷ để bàn hút tài vận nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trang trí đá phong thuỷ để bàn phù hợp với mệnh là một xu hướng phổ biến của những người làm kinh doanh bởi nó có khả năng hút tài lộc và cầu công danh.

Tuy nhiên, việc chọn lựa đá phong thuỷ hợp mệnh không phải là việc dễ dàng. Hãy cùng Cách Decor tìm hiểu về cách trang trí đá phong thuỷ để bàn hút tài vận nhất 2022 nhé!

Đá phong thuỷ là gì?

Đá phong thuỷ là một loại đá tự nhiên được hình thành từ trong lòng đất sau hàng nghìn năm. Các loại đá được khai thác và chế tác để trở thành những món đồ chứa năng lượng mạnh mẽ.

Đá phong thuỷ là gì?
Đá phong thuỷ là gì?

Các loại đá này được nhiều người yêu thích và sử dụng để làm đồ trang trí, trang sức vừa đem lại may mắn vừa có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Tại sao nên dùng đá phong thuỷ để bàn làm việc

Đá phong thuỷ để bàn nói chung đều có một số tác dụng nhất định khi dùng để trang trí bàn làm việc. Dưới đây là một số tác dụng của đá phong thuỷ:

  • Tác dụng hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp: đá phong thuỷ để bàn giúp tăng vượng khí và công việc luôn gặp thuận lợi và công danh phát triển.
  • Tăng cường sức khỏe: Đá phong thuỷ giúp tinh thần làm việc của bạn thư giãn, giảm thiểu căng thẳng đặc biệt là nó có tác dụng chống tia cực tím từ thiết bị điện tử.
  • Đá phong thuỷ còn giúp xua đuổi vận xấu và thu hút nhiều mối quan hệ tốt.

Cách để đá phong thuỷ trên bàn làm việc

Để đá phong thuỷ phát huy được tối đa tác dụng, bạn cần trang trí theo một số cách nhất định. Dưới đây là một số cách bài trí đá phong thuỷ để bàn theo từng mệnh.

Cách bài trí đá phong thuỷ mệnh Hoả để bàn làm việc

Khi bài trí đá phong thuỷ mệnh Hoả để bàn, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Cách bài trí đá phong thuỷ mệnh Hoả để bàn làm việc
Cách bài trí đá phong thuỷ mệnh Hoả để bàn làm việc
  • Ưu tiên chọn các loại đá đã được mài nhẵn nhụi như hình tròn và tránh sử dụng những loại đá có hình dạng sắc nhọn
  • Nên trang trí đá phong thuỷ mệnh Hỏa bàn làm việc theo hướng Đông vì đây là hướng giúp người mệnh Hoả dễ đón nhận những điều tốt đẹp nhất.
  • Bạn nên lựa chọn đồ kê đá phong thuỷ bằng sắt hoặc gỗ để sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Xem thêm: 8 món đồ phong thuỷ đem lại tài lộc, may mắn

Cách bài trí đá phong thuỷ mệnh Kim để bàn làm việc

Mệnh Kim nên lựa chọn vị trí góc phòng hoặc góc vuông của bàn để bố trí đá phong thuỷ để bàn. Cách bài trí này giúp bàn làm việc của bạn giảm bớt sát khí.

Bạn có thể ưu tiên chọn đá hình tròn bởi nó sẽ giúp trần an, tránh tà và truyền khí từ trường. Đặc biệt, bạn nên tránh những loại đá có hình thù kỳ dị và vuông góc cạnh.

Cách bài trí đá phong thuỷ mệnh Kim để bàn làm việc
Cách bài trí đá phong thuỷ mệnh Kim để bàn làm việc

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, người mệnh Kim rất phù hợp với gam màu trắng và vàng. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn đá phong thuỷ có gam màu này để đem lại may mắn.

Các loại đá phong thuỷ để bàn làm việc được yêu thích

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá để bàn phong thủy nên khiến bạn không biết nên chọn lựa loại đá nào. Dưới đây là một số loại đá phổ biến bạn có thể tham khảo:

Đá thạch anh để bàn làm việc

Quả cầu đá thạch anh loại đá phong thủy để bàn giúp bạn tăng vượng khí, tăng cường sức khoẻ, xoa dịu muộn phiền, giúp cải thiện tâm trạng và đặc biệt là giúp bạn tập trung tối đa vào công việc.

Đá thạch anh trang trí bàn làm việc
Đá để bàn làm việc – thạch anh

Quả cầu đá thạch anh thường được thiết kế đẹp mắt với dạng hình tròn nhẵn và toả nhiều ánh sáng ra xung quanh. 

Đá phong thuỷ trụ thạch anh

Trụ thạch anh được xem là đá phong thủy để bàn phù hợp với nhiều dân văn phòng bởi loại đá này có hình dạng độc đáo thể hiện được sự không ngừng vươn lên trong công việc.

Đá phong thuỷ để bàn - trụ thạch anh
Đá phong thuỷ để bàn – trụ thạch anh

Nhiều người phản hồi rằng khi họ trang trí trụ thạch anh sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng sống mạnh mẽ và công việc cũng thuận lợi hơn và có rất nhiều đột phá trong công việc.

Đá phong thuỷ để bàn – kim tự tháp thạch anh

Món đồ may mắn này cũng rất phù hợp để trang trí bàn làm việc. Loại đá này có hình dạng tháp 4 mặt có khả năng bài trừ mọi năng lượng xấu đồng thời hấp thu được năng lượng sống mãnh liệt.

Đá phong thuỷ để bàn - kim tự tháp thạch anh
Đá phong thuỷ để bàn – kim tự tháp thạch anh

Nhờ vậy mà món đồ này có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của người dùng. Đặc biệt giúp người dùng nâng cao sự tập trung, giúp trí óc thông tuệ và đưa ra nhiều quyết định sáng suốt.

Bộ thất tinh trận – đá phong thuỷ để bàn

Bộ đá phong thuỷ để bàn này gồm 7 quả cầu với 1 quả cầu lớn ở chính giữa làm trung tâm để hấp dẫn nhiều nguồn năng lượng và 6 quả cầu nhỏ để dẫn năng lượng vào quả cầu lớn.

Bộ thất tinh trận - đá phong thuỷ để bàn
Bộ thất tinh trận – đá phong thuỷ để bàn

Bộ trang trí này giúp tập hợp mọi may mắn để mang đến tài vận và sức khỏe. Đây là món được được nhiều người kinh doanh coi là bảo vật.

Đá phong thuỷ để bàn – Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương được lấy cảm hứng từ hình tượng của toà tháp. Toà tháp là công trình kiến trúc của tôn giáo nên sẽ đem lại lợi khí, bình an và may mắn cho người sử dụng.

Đá phong thuỷ để bàn - Tháp Văn Xương
Đá phong thuỷ để bàn – Tháp Văn Xương

Tòa tháp được thiết kế với nhiều tầng làm biểu tượng cho từng nấc thang là sự nỗ lực từng ngày, những kiến thức, tri thức, văn hoá, lý tưởng,… đang từng ngày được tích luỹ.

Xem thêm: Ý nghĩa các linh vật phong thuỷ đem lại tài vận, may mắn

Bài viết trên của Cách Decor đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn Cách trang trí đá phong thuỷ để bàn hút tài vận nhất 2022. Mong rằng với những thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được món đồ hợp ý giúp đem lại may mắn, tài vận và sức khỏe cho bạn.

Bài viết liên quan